ĐỒNG HỒ ROLEX – VƯỢT MỌI THỬ NGHIỆM ĐỂ TRỞ NÊN BỀN BỈ VÔ SONG

Rolex là thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay. Bắt đầu nổi lên với phiên bản đồng hồ đeo tay chống nước và từng bước phát triển, khẳng định vị thế và tên tuổi của thương hiệu hàng đầu với phong cách đáng tin cậy. Và logo vương miện 5 điểm trên đồng hồ Rolex là một biểu tượng vô cùng nổi tiếng trên thị trường đồng hồ thế giới.

Chất lượng của đồng hồ

Với sự tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, các phòng thí nghiệm và xưởng sản xuất linh kiện của chính mình. Có thể thấy Rolex cực kỳ đầu tư vào chất lượng của từng bộ máy mà hãng cho ra mắt. Vì vậy đây sẽ là tiêu chí mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm ở thương hiệu này.

Khả năng chống nước

Tùy từng dòng sản phẩm mà đồng hồ Rolex có khả năng chống nước cao hay thấp. Với đồng hồ lặn, khả năng chống nước có thể lên đến 4000 feet, 39.000 feet.

Vật liệu và Thiết kế 

Rolex thường sử dụng các vật liệu quý hiếm và đắt tiền. Trong đó, thép 970L là chất liệu được Rolex ưu tiên sử dụng nhất, mặc dù chất liệu này đòi hỏi kỹ thuật sản xuất cao và sự đầu tư trong khâu sản xuất. Cùng với quá trình cải tiến và phát triển hơn 100 năm đã cho ra đời những mẫu mã đồng hồ vô cùng đa dạng.

Tuixachsieucap.vn chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ hàng hiệu siêu cấp. Đồng hồ siêu cấp hàng hiệu đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, phong phú về chủng loại và màu sắc. Dù bạn là nhân viên văn phòng, ưa thích sự đơn giản hay quý ông ưa thích sự sang trọng, đẳng cấp,… đều có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý tại Tuixachsieucap.vn. Hơn nữa, chất lượng của những chiếc đồng hồ siêu cấp của chúng tôi không bao giờ khiến bạn thất vọng. Từng chi tiết nhỏ trên đồng hồ cũng được chú trọng để mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Tất cả đồng hồ siêu cấp hàng hiệu của chúng tôi đều có độ hoàn thiện cao, giống 99% so với hàng Auth chính hãng. Nhờ đó, chúng tôi mang đến những chiếc đồng hồ sang trọng và bền đẹp cho khách hàng.

Tất cả các đồng hồ siêu cấp của chúng tôi đều freeship và được bảo hành lên đến 12 tháng.