VÌ SAO CÔ NÀNG NÀO CŨNG NÊN SỞ HỮU CHO MÌNH MỘT CHIẾC TÚI XÁCH SIÊU CẤP PRADA?

Thương hiệu Prada được thành lập vào năm 1913 bởi Mario Prada, nét đặc trưng của thương hiệu là bởi sự kết hợp giữa khái niệm nghệ thuật đương đại và sự quý phái. Đây là thương hiệu thời trang của Ý.

1. Lịch sử phát triển túi xách Prada

Vào năm 1913, Mario Prada đã mở một cửa hàng ở Milan’s Galleria Vittorio Emanuele II với phong cách rất sang trọng. Cửa hàng chuyên về túi xách da, phụ kiện da và những chiếc vali sang trọng có giá trị cao. Prada không lâu sau đó đã nhanh chóng thu hút được tầng lớp quý tộc và tư sản châu Âu yêu thích và sử dụng sản phẩm của mình bằng các sản phẩm thủ công được làm bằng vật liệu chất lượng cao và đòi hỏi kỹ thuật chính xác,.

Năm 1919, thương hiệu Prada đã chính thức trở thành nhà cung cấp cho hoàng gia Ý. Từ đó thương hiệu ngày càng nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn nữa.

Vài mẫu túi xách Prada cho quý cô thanh lịch

Thương hiệu Prada ra đời từ những sản phẩm da cao cấp và sang trọng nhưng phải đến khi ra mắt loạt sản phẩm thời trang ready-to-wear thì hình ảnh thương hiệu mới thực sự được định hình. Những mẫu túi xách Prada nổi bật như là Prada Cahier được lấy cảm hứng từ cuốn số tay. Kết hợp với cấu trúc trang nhã, chiếc túi này đã thực sự chiếm được trái tim của những tín đồ yêu thời trang.

Ngoài ra, còn có Prada Pionnière cũng nổi tiếng không kém với thiết kế khóa cài độc đáo và cũng là thương hiệu mang dáng dấp của chiếc túi yên ngựa cổ điển. Những chiếc túi này cũng góp phần làm nổi bật hơn thương hiệu Prada cho những quý cô thanh lịch đam mê thời trang.

Mua túi xách siêu cấp Prada ở đâu để được giá tốt?

Sở hữu những chiếc túi xách cao cấp không hề kém cạnh hàng Auth nhưng với một mức giá nhỏ hơn rất nhiều thì bạn không thể bỏ qua địa chỉ tuixachsieucap.vn. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu túi xách siêu cấp hàng hiệu, ngoài Prada còn có Dior, Celine, Chanel …

Những mẫu túi xách siêu cấp giống đến 99% so với hàng thật của Túi Xách Siêu Cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đường may mũi chỉ cho đến logo và hộp để bạn có thể tự unbox. 

Ngoài ra, khi mua hàng tại Túi Xách Siêu Cấp, các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, miễn phí vận chuyểnhỗ trợ order hàng theo yêu cầu của khách nếu shop không có mẫu sẵn.

Hãy gọi đến số HOTLINE 0981812872 để chúng tôi được hỗ trợ bạn giải đáp những thắc mắc.