KHÁM PHÁ NHỮNG MẪU TÚI XÁCH SIÊU CẤP DIOR DÀNH CHO QUÝ CÔ SÀNH ĐIỆU

Những quý cô sành điệu và đam mê thời trang không thể nào không biết đến thương hiệu nổi tiếng Dior. Đây là thương hiệu mà bất cứ ai trong chúng ta cũng cảm thấy tự hào khi được dịp sử dụng các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Tìm hiểu về thương hiệu Dior

Pháp được mệnh danh là cái nôi của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, Dior (đầy đủ là Christian Dior) cũng là một trong số đó. Thương hiệu thời trang đình đám này được sáng lập bởi nhà thiết kế Christian Dior vào năm 1946, ông là một nhà mốt nổi tiếng trên thế giới với phong cách Haute Couture đầy sự bí ẩn, kiến trúc và quyến rũ.

Năm 1947 Dior cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của mình, chính vì vậy mà hiện nay, thương hiệu này đã lấy năm 1947 làm năm khai trương.

Dành cho quý cô công sở

Có thể nói, dòng sản phẩm của Dior rất phù hợp với đối tượng là những quý cô công sở, yêu thích sự thanh lịch nhưng cũng đầy cá tính. Những gam màu của túi xách thương hiệu này thường được lấy màu đơn sách thể hiện được sự tinh tế và thanh lịch.

Những chiếc túi của Dior luôn mang những biểu tượng và thông điệp riêng biệt. Có thể kể qua những chiếc túi mang đậm dấu ấn của Dior như: Lady Dior, Diorissimo Dior, Dior Saddle, túi Dior Evolution …

Túi xách siêu cấp Dior chất lượng

Dior là thương hiệu đã quá nổi tiếng, vì vậy mà bất cứ ai khi muốn sở hữu túi xách thì hầu như cũng nghĩ đến thương hiệu này. Tuy nhiên, hàng Auth trên thị trường bán với giá quá cao so với nhu cầu và mức chi tiêu của nhiều người nên việc sở hữu một chiếc túi Like Auth 99% rất giống hàng thật mà lại với chi phí vừa túi tiền thì hàng siêu cấp chính là lựa chọn. Với những đường mày tinh tế, tỉ mỉ, khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt thì chiếc túi cao cấp sẽ thể hiện được giá trị của nó không hề thua gì túi thật.

Địa chỉ mua túi xách cao cấp uy tín

Khi muốn mua túi xách cao cấp ở nơi uy tín đảm bảo chất lượng thì không thể nào bỏ qua địa chỉ tuixachsieucap.com.vn.

Các sản phẩm tại Túi Xách Siêu Cấp luôn đảm bảo chất lượng, bảo hành 12 tháng, chăm sóc và tư vấn khách hàng tận tình, miễn phí khi giao hàng và cho khách hàng xem hàng trước khi trả tiền. Với những chính sách này, khách hàng sẽ không còn cảm thấy rủi ro hay bất cứ lo sợ nào nữa.

Sở hữu chiếc túi xách siêu cấp không đắt tiền như hàng Auth nhưng chúng cũng thường giao động với giá vài triệu đồng, vì vậy bạn không nên tiếc tiền mua hàng ở những nơi bán với giá quá thấp, vì hàng siêu cấp cũng được sản xuất bài bản và quy trình kiểm tra kỹ lưỡng nên việc bán với giá quá thấp là rất rủi ro cho người mua hàng.

Hãy sớm liên hệ đến HOTLINE 0981812872 của chúng tôi hoặc ghé thăm gia hàng tại tuixachsieucap.com.vn để tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm túi xách siêu cấp cấp.