LOUIS VUITTON – DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU VƯỢT THỜI GIAN

Thương hiệu Louis Vuitton được biết đến với cái tên LV. Đây là một thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu của Pháp được thành lập vào năm 1854. Có thể nói Louis Vuitton là một thương hiệu thời trang kinh điển trong lịch sử. 

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 150 năm, nhiều dòng sản phẩm của thương hiệu này vẫn có sức hút bền bỉ sau khi trải qua hàng chục, thậm chí hàng trăm năm thăng trầm. Thuở ban đầu, LV nổi tiếng với các mặt hàng đồ da như vali, túi xách hay các phụ kiện liên quan đến du lịch. Ngày nay, thương hiệu đã đa dạng hóa sản phẩm và mẫu mã.

Nổi bật trong thiết kế của những chiếc túi xách Louis Vuitton là chất liệu vải Canvas cao cấp và họa tiết monogram huyền thoại. Những chiếc túi xách hàng hiệu của Pháp luôn được đánh giá cao về chất lượng và độ tinh xảo. Đặc biệt, túi xách Louis Vuitton còn có khả năng chống thấm nước và chống cháy cực kỳ hiệu quả. Louis Vuiton sở hữu rất nhiều dòng túi xách cổ điển có giá trị vượt thời gian.

Tuixachsieucap.vn chuyên cung cấp các mẫu túi xách hàng hiệu siêu cấp. Tất cả túi xách hàng hiệu của chúng tôi đều có độ hoàn thiện cao, giống 99% so với hàng Auth chính hãng. Nhờ đó, chúng tôi mang đến những chiếc túi sang trọng và bền đẹp cho khách hàng.

Tất cả các túi xách siêu cấp của chúng tôi đều freeship và được bảo hành lên đến 12 tháng

Những mẫu túi xách siêu cấp mới nhất được cập nhật và mang đến cho khách hàng với giá tốt nhất. Chọn chiếc túi yêu thích của bạn ngay bây giờ và đặt hàng. Hoặc gọi đến số HOTLINE 0981812872 để được tư vấn nhiệt tình nhất!