KINH NGHIỆM KHI MUA TÚI XÁCH SIÊU CẤP CHANEL

Bài viết dưới đây tổng hợp một số kinh nghiệm để giúp bạn mua được những chiếc túi xách hàng Like Auth 99% chất lượng và ưng ý.

Đôi nét về thương hiệu Chanel 

Hiện nay, Chanel được biết đến là một thương hiệu thời trang đẳng cấp bậc nhất thế giới. Có rất nhiều người nổi tiếng, có quyền thế thường xuyên sử dụng sản phẩm của thương hiệu này. Trải qua hàng trăm năm phát triển, thương hiệu nổi tiếng đến thủ đô Paris, Pháp này được khởi xướng bởi nhà tạo mẫu Coco Chanel.

Phân biệt túi xách siêu cấp Chanel qua chất da.

Khi mua sản phẩm túi xách siêu cấp, vấn đề bạn lo lắng nhất chắc chắn là chất lượng của sản phẩm. Có thể nói, chất lượng của một chiếc túi xách phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu, những sản phẩm đắt tiền, da của chúng luôn mềm mịn, ôm sát tay và khi sờ vào có một lực tạo động vừa phải chất da có độ đàn hồi tốt.

Không kém quan trọng so với da, đường kim mũi chỉ và cả logo của những chiếc túi siêu cấp bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ. Thông thường, hàng siêu cấp làm không khác gì so với hàng thật nên các đường may rất tỉ mỉ, bo sát và không có chỉ thừa, logo cũng được gắn chắc chắn. Đây là 2 điều cơ bản mà bạn nhất định phải lưu ý khi kiểm tra túi xách siêu cấp chất lượng.

Kiểm tra hóa đơn để phân biệt túi xách siêu cấp.

Hàng siêu cấp đạt chuẩn một phần có thể đánh giá được thông qua hóa đơn kèm theo không khác gì so với hàng chuẩn Auth. Các thông số như giá tiền, ngày mua, mã code và tên người mua … đều được in tỉ mỉ. Vậy nên, nếu bạn muốn mua túi xách siêu cấp Chanel đạt chuẩn thì có thể yêu cầu nhà bán cung cấp hóa đơn (đối với một số sản phẩm có hóa đơn đi kèm) hoặc nếu không có hóa đơn thì yêu cầu cung cấp bất cứ giấy tờ gì chứng minh hàng chuẩn chất lượng.

Bạn được hưởng quyền lợi gì khi mua hàng tại Túi Xách Siêu Cấp.

Trước tiên, bạn có thể ghé thăm gian hàng của chúng tôi qua địa chỉ tuixachsieucap.com.vn để tham khảo nhiều dòng sản phẩm khác để thấy được sự đa dạng mẫu mã và sự trình bày sản phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thứ hai, về quyền lợi, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng khi mua hàng, miễn phí vận chuyển … Bạn hoàn toàn có thể mua hàng bằng hình thức ship cod và có quyền không nhận hàng nếu như sản phẩm mà bạn nhận được không như những gì chúng tôi tư vấn. Ngoài ra, Túi Xách Siêu Cấp chúng tôi cũng hỗ trợ khách đặt hàng theo mẫu yêu cầu. Hãy liên hệ đến HOTLINE 0981812872 của chúng tôi để được tư vấn thêm.