TÚI XÁCH SIÊU CẤP LOEWE SANG TRỌNG  CHO NAM VÀ NỮ GIÚP BẠN NỔI BẬT Ở BẤT KỲ ĐÂU

Loewe là thương hiệu thời trang có túi xách khổng chỉ đặc trưng thiết kế cho nữ mà đây còn là thương hiệu cho những bạn nam là tín đồ đam mê túi xách thời trang lựa chọn.

Tìm hiểu về thương hiệu thời trang Loewe

Khi nhắc đến thương hiệu Loewe, người ta sẽ nhớ đến món quà là đôi găng tay da mà Hoàng gia Tây Ban Nha tặng cho công nương Diana và thái tử Charles trong ngày cưới của họ. 

Loewe là thương hiệu thời trang được thành lập bởi một người Đức, Enique Loewe Rosback, chính ông là người đã nghiên cứu và cải tiến phương pháp xử lý da truyền thống khi ông chuyển đến Marid. Thương hiệu này chịu sự quản lý của tập đoàn LVMH từ năm 1996. Các dòng sản phẩm da của Loewe nổi tiếng trên khắp thế giới nên đã có nhiều cửa hàng tại Tokyo, Hong Kong và London. 

Vì sao thương hiệu Loewe lại nổi tiếng và được nhiều người quan tâm.

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự nổi tiếng của những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới đó chính là tính thủ công của sản phẩm. Những người thợ thủ công có bí quyết và tay nghề cao sẽ thể hiện được năng lực thông qua những chiếc túi thành phẩm mà họ làm ra. Bằng những tích lũy kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các chiếc túi của Loewe được làm từ tay của những người thợ chuyên nghiệp với những đường kim mũi chỉ tỉ mỉ góp phần làm cho sản phẩm của thương hiệu khó nơi đâu có thể sánh bằng. 

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua túi xách siêu cấp Loewe.

Túi Xách Siêu Cấp luôn tự tin rằng khách hàng sẽ quay lại mua hàng tiếp nữa khi được dịp trải nghiệm qua dịch vụ mua sắm túi xách hàng hiệu siêu cấp của chúng tôi.

Chúng tôi có những chính sách giúp khách hàng an tâm khi trải nghiệm dịch vụ mua hàng. Bạn cũng biết rằng, túi xách siêu cấp tuy không phải là hàng thật 100% nhưng nó cũng tương đương với sản phẩm thật về mặt chất lượng và bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu nên vấn đề về chất lượng là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực để hỗ giúp cho khách tự tin hơn trong quyết định mua hàng của mình bằng những chính sách: Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ khách xem hàng rồi mới thanh toán và còn miễn phí vận chuyển  …

Chúng tôi cũng có nhận order theo yêu cầu đặt hàng của khách, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0981812872 để được tư vấn nhiều hơn nhé!