GỌN GÀNG VÀ ĐẲNG CẤP CÙNG NHỮNG CHIẾC TÚI SIÊU CẤP CHANEL

Chanel là một trong những thương hiệu thời trang uy tín thế giới, túi xách Chanel cũng được nhiều người nổi tiếng sử dụng và được xem như một món trang sức đẳng cấp.

Đôi nét về thương hiệu Chanel

Chanel được sáng lập tại Paris bởi Coco Chanel. Những thiết kế của Chanel đã mang một dấu ấn đặc biệt về sự cách tân mạnh mẽ và mang thông điệp giải phóng phụ nữ khỏi những trang phục rườm rà bó buộc lúc bấy giờ.

Tại sao Chanel lại đắt như vậy?

Chanel thổi hồn vào trong những thiết kế là nét đặc trưng và riêng biệt mà ngôn từ không thể nói lên được. Thời trang Chanel bao gồm cả dòng túi xách luôn mang một sự bứt phá, cá tính và không muốn bị trói buộc nên rất phù hợp với những cô nàng yêu thích cái mới và sự khám phá. Những chiếc túi nhỏ gọn của Chanel còn đem đến sự tiện nghi, bạn có thể mang theo bất cứ đâu.

Tất cả các dòng sản phẩm của Chanel luôn được cân nhắc về số lượng sản xuất và thường bán hết vào cuối mùa, nên sản phẩm của thương hiệu này nói không với đại lý, không giảm giá và không có bất cứ một chương trình nào muốn tăng khối lượng bán hàng mà thay vào đó là bán độc quyền với số lượng có hạn. Ngoài ra, chất liệu để làm nên những chiếc túi Chanel rất cao cấp, chi phí marketing cho sản phẩm dành cho những người nổi tiếng lại không hề nhỏ nên vì vậy những chiếc túi Auth Chanel thường có giá rất đắt so với thu nhập trung bình của đa số người dân.

Túi Chanel siêu cấp chất lượng?

Chính vì những chiếc túi Chanel chính hãng rất đắt đỏ nên việc sở hữu nó không dành cho đa số mọi người. Nhưng bạn có một chọn lựa khác, đó là sắm cho mình một chiếc túi Chanel hàng siêu cấp Like Auth 99% với một mức giá hợp lý hơn nhưng chất liệu sản phẩm vẫn được đảm bảo.

Tại Túi Xách Siêu Cấp bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc túi siêu cấp chuẩn chất da và kiểu dáng 99%, màu sắc và đường may cũng chuẩn nét so với hàng thật.

Như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ hơn rất nhiều so với giá trị của những chiếc túi Chanel thật nhưng lại sở hữu được một sản phẩm nhìn qua sẽ không phân biệt được. Bên cạnh đó, Túi Xách Siêu Cấp cũng có những chính sách, bảo hành 12 tháng, miễn phí giao hàng và cho thanh toán bằng hình thức ship cod để người mua có thể an tâm hơn khi mua hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0981812872 bạn có thể gọi đặt hàng hoặc nhờ tư vấn, đối ngũ chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.