Bền và đẹp là yếu tố đầu tiên mà các tín đồ thời trang nhắc đến những chiếc túi xách hàng hiệu Louis Vuitton. Tuy nhiên LV cũng là thương hiệu bị làm nhái nhiều nhất trong tất cả thương hiệu hàng xa xỉ. Vì vậy dưới đây là 10 cách phân biệt túi LV hàng hiệu chi tiết và chuẩn nhất mà bạn nên áp dụng trước khi quyết định mua.

Kiểm tra xuất xứ

Louis Vuitton là một công ty và thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp được thành lập vào năm 1854 và có trụ sở chính tại Paris, Pháp. LV là một công ty con của công ty mẹ Pháp LVMH Louis Vuitton Moët Hennessy S.A. Công ty được đặt theo tên của người sáng lập Louis Vuitton – nhà thiết kế thời trang và thương gia thời trang người Pháp.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng túi LV thật chỉ có xuất xứ tại Pháp. Trên thực tế, Louis Vuitton là thương hiệu thời trang được phát triển tại Pháp, nhưng trong 25 năm qua, tập đoàn Louis Vuitton Moet Hennessy đã mở thêm địa điểm sản xuất tại các quốc gia như Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Thụy Sĩ và Mỹ. Ý. Vì vậy không chỉ những sản phẩm gắn mác “Made in France” mới là túi Louis Vuitton chính hãng vì chúng cũng được sản xuất trong nước như đã nói ở trên.

Kiểm tra logo in trên túi để phân biệt túi LV hàng hiệu

Louis Vuitton rất tự hào về logo của mình. Đó là lý do tại sao tất cả các phần của sản phẩm từ nhà mốt này được bao phủ bởi họa tiết Monogram: trên tay cầm, các đường khâu. 

phan viet tui LV hang hieu 4 - 10 cách phân biệt túi LV hàng hiệu chính hãng chi tiết nhất
Kiểm tra logo in trên túi để phân biệt túi LV hàng hiệu

Họa tiết monogram cổ điển trên túi Louis Vuitton là các chữ cái lồng vào nhau LV. Trong đó chữ V nằm phía trên chữ L. Hãy quan sát những đặc điểm sau của logo để phân biệt túi LV hàng hiệu nhanh nhất:

 • Về màu sắc: Logo của túi xách LV Auth sẽ có màu vàng nhạt vừa phải, không quá nhạt cũng không quá đậm.
 • Về vị trí: Logo thường nằm chính giữa túi (Trừ phong cách vintage). Ngược lại, những chiếc túi LV giả thường có logo không cân đối và kích thước không đạt tiêu chuẩn.

Kiểm tra thật kỹ từng đường khâu trên túi Louis Vuitton

Trên những chiếc túi Louis Vuitton màu nâu cổ điển, màu của đường khâu phải là màu vàng mù tạt, không phải màu vàng sáng. Nó phải hoàn toàn nhất quán về kích thước của mỗi mũi khâu, cũng như khoảng cách và chất lượng của các mũi khâu. Nếu có bất cứ điều gì sai với những điều trên, đó là hàng giả.

phan viet tui LV hang hieu - 10 cách phân biệt túi LV hàng hiệu chính hãng chi tiết nhất
Các đường khâu trên túi Louis Vuitton luôn đồng nhất về kích thước

Ngoài ra, để kiểm tra đường khâu trên túi, bạn nên xem tận mắt. Trong trường hợp mua online, hãy yêu cầu người bán chụp càng nhiều ảnh càng tốt, góc độ và độ rõ của đường khâu nhất có thể để so sánh với chiếc túi LV hàng hiệu thật. Nếu bạn thấy những đường may cẩu thả, không đều thì chắc chắn 100% đó là túi xách hàng giả. Bởi vì đường may của những chiếc túi hàng hiệu cao cấp chính hãng vô cùng tỉ mỉ, không bao giờ xuất hiện một lỗi nhỏ nhất, các đường chỉ đều nhau, không bị thừa chỉ, tất cả đều trông rất hoàn hảo.

Một cách để nhận biết túi Louis Vuitton giả bằng đường khâu là chỉ số SPI (số lượng đường may trong 1 inch mật độ đường may / mũi may). Túi xách Louis Vuitton hàng hiệu sẽ có chỉ số SPI cao hơn so với túi giả cho thấy chất lượng và độ bền cao hơn.

Kiểm tra sự đồng đều các nét vẽ in trên túi

Túi xách Louis Vuitton hàng hiệu luôn có những đường nét in trên túi rõ ràng, đều và cân đối. Vì vậy, hãy quan sát kỹ, nếu chúng không khớp thì khả năng rất cao là hàng giả.

Phân biệt túi LV hàng hiệu qua chất liệu

Để duy trì thương hiệu và danh tiếng của mình, Louis Vuitton luôn sử dụng những chất liệu siêu bền, chống thấm nước và chống cháy. Chất liệu của túi Louis Vuitton không phải là da hay các chất liệu thông thường khác. Họ sử dụng một vật liệu đặc biệt gọi là Canvas.

Loại vải này được phủ thêm một lớp vật liệu gọi là PVC để hạn chế thấm nước. Vì vậy, túi Louis Vuitton cực kỳ bền, có thể chịu mưa và không dễ bị sờn rách.

Tay cầm của túi thường được làm bằng chất liệu da bò thật. Tay cầm có màu vàng nhạt, sau khi sử dụng một thời gian sẽ giảm màu. Da thuộc khó nứt, khó rách, tóm lại là cực kỳ bền. Túi xách Louis Vuitton giả thường được làm từ chất liệu giả da và nhựa vinyl.

Kiểm tra tem và lớp lót bên trong túi LV

Để phân biệt túi LV hàng hiệu thật hay không, nhà sản xuất sẽ dán một chiếc tem duy nhất có chứa mã địa điểm và ngày tháng bên trong ví. Ngày nay, túi LV không chỉ được sản xuất ở Pháp mà còn ở Mỹ, Ý, Thụy Sĩ, Đức và Tây Ban Nha. Mỗi quốc gia có một mã riêng.

 • Pháp (A0, A1, A2, AA, AAS, AN, AR, AS, BA, BJ, BU, DU, CO, CT, ET, FL, LW, MB, MI, NO, RA, RI, SD, SL, SN, SP, SR, TH, TR, VI, VX)
 • Hoa Kỳ (FC, FH, LA, OS, SD, FL)
 • Tây Ban Nha (CA, LO, LB, LM, LW)
 • Ý (BC, BO, CE, FO, MA, RC, RE, SA, TD)
 • Đức LP; Thụy Sĩ DI, FA.

Kể từ năm 1983, Louis Vuitton đã sử dụng tem chứa mã ngày gồm sáu ký tự cho các mẫu túi xách của mình. Hai ký tự đầu tiên là chữ cái (mã đại diện cho vị trí) và bốn ký tự còn lại là số (tháng và năm sản xuất). Từ trái qua phải sẽ là 2 ký tự chữ và 4 ký tự cuối cùng là số. Và các quy tắc sau phải được tuân thủ:

 • Ký tự thứ 3 chỉ có thể là 0 hoặc 1
 • Ký tự thứ 4 chỉ có thể là 8, 9 hoặc 0
 • Ký tự thứ 5 và thứ 6 là các số từ 0-9

Tuy nhiên, thương hiệu túi cao cấp này đã tiếp tục cập nhật mã của họ đến mức, kể từ năm 2007, mã còn hiển thị số tuần trong năm sản phẩm được sản xuất. Con dấu xác thực trông như thế này:

phan viet tui LV hang hieu 1 - 10 cách phân biệt túi LV hàng hiệu chính hãng chi tiết nhất
Phân biệt túi LV hàng hiệu qua mã code trên tem và lớp lót bên trong túi

Kiểm tra phần khóa kéo của túi LV hàng hiệu

Từng chi tiết nhỏ của những chiếc túi xách đắt giá của LV luôn được làm tỉ mỉ và “độc”. Các chi tiết khóa kéo được thiết kế bằng kim loại mạ vàng hoặc vàng đồng, khi sờ vào có cảm giác nặng tay và cảm giác rất mát tay. 

phan viet tui LV hang hieu 2 - 10 cách phân biệt túi LV hàng hiệu chính hãng chi tiết nhất
Kiểm tra phần khóa kéo của túi LV hàng hiệu

Khóa kéo túi LV như được quét một lớp bơ lên trên nên kéo rất mượt và dễ dàng. Nếu bạn cảm thấy dây khóa bị khựng lại trong khi kéo hoặc dường như cần thêm một chút “dầu”, đó là dấu hiệu cho thấy chiếc túi đó là hàng giả.

Phân biệt túi LV hàng hiệu thật hay giả bằng bao bì

Nếu bạn đang mua một chiếc túi từ một cửa hàng trực tuyến, hãy chú ý đến bao bì và cách đóng gói. Sản phẩm có thương hiệu chính hãng không được có nhãn giá hoặc nhãn trên tay cầm. Nói về tay cầm – một chiếc túi LV hàng hiệu nguyên bản sẽ không đi kèm với một bọc nhựa quanh tay cầm.

phan viet tui LV hang hieu 3 - 10 cách phân biệt túi LV hàng hiệu chính hãng chi tiết nhất
Túi LV hàng hiệu chính hãng chính hãng chỉ in duy nhất tên thương hiệu trên túi dustbag

Túi dustbag nên ghi Louis Vuitton hoặc có họa tiết chữ lồng và không có bất kỳ thông tin bổ sung nào. Thông thường, những chiếc túi hàng giả thường có quá nhiều thông tin trên túi. 

Tìm hiểu về giá trước khi mua

Từ trước đến nay, thương hiệu Louis Vuitton chưa bao giờ giảm giá một mặt hàng sản phẩm trong các đợt khuyến mãi, giảm giá cuối năm và cũng chưa có bất kỳ đợt giảm giá mẫu nào. Công ty chỉ bán giá ưu đãi cho người lao động với số lượng cực kỳ hạn chế và kín tiếng với những dòng sản phẩm có tuổi đời trên 3 năm.

Mỗi năm, Louis Vuitton đều cho ra đời những sản phẩm với thiết kế đặc biệt với số lượng cực kỳ hạn chế và mức giá “trên trời” chỉ dành cho giới thượng lưu giàu có. Vì vậy để mua được một chiếc túi xách Louis Vuitton chính hãng với giá rẻ nhất có thể bạn hãy đến cửa hàng bán lẻ Louis Vuitton gần nhất và nhanh nhất để có thể sở hữu trước khi hết hàng.

Louis Vuitton không bán buôn tất cả các sản phẩm của mình được bày bán tại các cửa hàng chính hãng.

Để mua được một chiếc túi Louis Vuitton chính hãng không hề đơn giản. Với mỗi hộ chiếu bạn chỉ được mua tối đa 2 món đồ da lớn và 4 món phụ kiện trong vòng 1 tháng mà thôi.

Tìm hiểu thật kĩ về địa chỉ và thông tin của người bán

Để khẳng định một chiếc túi Louis Vuitton nam chính hãng có phải hàng thật hay không thì uy tín của địa chỉ bán hàng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

 • Xem đánh giá, bình luận và phản hồi của khách hàng đã từng mua hàng tại đây, nếu nhận được nhiều đánh giá tích cực thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Nếu bạn mua trực tuyến, hãy chắc chắn rằng người bán cho bạn xem nhiều hình ảnh chi tiết và rõ ràng và thậm chí cả video về sản phẩm.
 • Không mua sản phẩm từ địa chỉ không có chính sách bảo hành và đổi trả
 • Địa chỉ bán giá quá tốt cũng cần cẩn trọng vì hàng hiệu, đặc biệt là túi xách Louis Vuitton chính hãng không bao giờ có giá dưới 700 $.
 • Không mua sản phẩm từ những người bán tự nhận là túi Louis Vuitton chính hãng giá sỉ hoặc hàng thanh lý. Bởi vì các sản phẩm cao cấp của hãng không bao giờ được giảm giá, không bán buôn và cũng không có cửa hàng bán hàng tồn kho, vì vậy hãy tránh xa những chiêu chào hàng như vậy.

Lời kết

Trên đây là những lưu ý về cách phân biệt túi LV hàng hiệu thật hay giả giúp các bạn gái có thể lựa chọn cho mình một chiếc túi trong mơ “đáng đồng tiền bát gạo”.

Nếu bạn chưa tìm được cho mình một chiếc túi xách ưng ý, hãy ghé thăm những chiếc túi xách siêu cấp hợp xu hướng, chất lượng cao nhất, được cập nhật và làm mới theo từng mùa của chúng tôi. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *